รวมตัวชาว DA ร่วมงานปีใหม่ แลกของขวัญ ลุ้นรางวัลมากมาย และร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ขอบคุณทางผู้บริหารทุกท่านที่จัดงานนี้ขึ้นเพื่อเป็นของขวัญแก่พนักงานทุกๆคนมีความสุขรับปีใหม่ 2567 ไปด้วยกัน
Related Post
Workshop ทำขนมไดฟุกุสุดสนุก สำหรับพนักงาน DA โดย Sweetboxes
เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา พนักงาน DA ได้มีโอกาสพักเบรกจากงานมาเข้าร่วมกิจกรรม Workshop ทำขนมไดฟุกุสุดน่ารักและสนุกสนาน โดยงานนี้ได้ Sweetboxes มาช่วยสอนวิธีทำไดฟุกุแบบจัดเต็ม ทั้งเรื่องรสชาติและหน้าตา กิจกรรมเริ่มต้นด้วยการสอนทำแป้งไดฟุกุ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของขนมญี่ปุ่นแสนอร่อยนี้ จากนั้นก็มาถึงขั้นตอนการทำไส้ ไม่ว่าจะเป็นไส้ถั่วแดงรสละมุน ไส้ชาเขียวหอม ๆ หรือไส้ผลไม้สดอย่างองุ่นและสตรอเบอรี่ พนักงานทุกคนได้ลงมือทำกันแบบเต็มที่ พร้อมหัวเราะและแชร์เทคนิคต่าง ๆ กันอย่างสนุกสนาน นอกจากจะได้ลองทำขนมไดฟุกุกันเองแล้ว ยังมีการสร้างบรรยากาศสุดคึกคักด้วยการจัดแข่งขันเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อมอบรางวัล 3 ประเภท ได้แก่ 1.ทำไดฟุกุได้เร็วที่สุด – ใครที่มือไว ใจเร็ว ก็รับรางวัลนี้ไปเลย! 2.ตอบคำถามถูกต้องที่สุด – ใครรู้ลึกเรื่องไดฟุกุ ตอบคำถามได้เก่ง ๆ ก็มีรางวัลให้เช่นกัน 3.ไดฟุกุสวยงามที่สุด – ใครที่สร้างสรรค์ไดฟุกุได้น่ารักน่ากินที่สุด ก็ต้องยกนิ้วให้รางวัลนี้ไป! บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง เสียงหัวเราะ และการแบ่งปันทักษะการทำขนมแบบง่าย ๆ แต่เต็มไปด้วยความประทับใจ พนักงานทุกคนไม่เพียงแต่ได้ขนมอร่อย [...]
ร่วมรับประทานอาหาร ประจำเดือนตุลาคม 2567
วันนี้ทุกคนมาร่วมรับประทานอาหารกลางวันกันกับเมนูราดหน้า ผัดซีอิ๊ว จากร้านเก่าแก่ชื่อดัง! "ราดหน้าประดิพัทธ์" มีให้เลือกทั้งเส้นใหญ่ เส้นหมี่ เส้นกรอบ ความอร่อยของร้านนี้คือกลิ่นหอมกระทะ เส้นเหนียวนุ่ม เนื้อหมูหมักนุ่มรสชาติกลมกล่อม ทางบริษัทหวังว่าทุกคนจะได้อิ่มอร่อยกับมื้อพิเศษนี้ ถือเป็นการขอบคุณสำหรับความทุ่มเทในการทำงานของพนักงานทุกๆคน
ร่วมรับประทานอาหาร ประจำเดือนกรกฎาคม 2567
บริษัทมีความยินดีที่ทุกคนได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน จากร้าน "เล็กเลือดหมู" ร้านอาหารในตำนานที่เปิดมานานกว่า 40 ปีแล้ว ทำไมร้านนี้ถึงได้รับความนิยมมากขนาดนี้: เครื่องในไม่มีกลิ่นคาวเลย: เพราะทางร้านล้างด้วยน้ำสะอาดถึง 3 รอบ และต้มในน้ำเกลือเพื่อกำจัดกลิ่น เลือดหมูเด็ด: เสิร์ฟเป็นก้อนใหญ่ๆ และไม่มีกลิ่นคาวเช่นกัน น้ำซุปสูตรพิเศษ: ใช้เล้งต้มถึง 20-25 กิโลกรัม ทำให้ได้น้ำซุปรสหวานกลมกล่อม เมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้: เกาเหลาเลือดหมู: มาพร้อมเลือดหมูนุ่มๆ หมูกรอบชิ้นโต เครื่องในจัดเต็ม และน้ำซุปรสเด็ด ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ก๋วยจั๊บน้ำใส: เส้นนุ่ม หมูกรอบกรอบ เครื่องในครบครัน พร้อมน้ำซุปรสกลมกล่อม และมีหวานเด็ดมาเสิร์ฟด้วย: มหาชัยไอศกรีม - ไอศกรีมกะทิสดคุณภาพเยี่ยมที่ผลิตมานานกว่า 20 ปี ผลิตด้วยความพิถีพิถันใช้เครื่องจักรทันสมัยและสะอาด ใช้กะทิสดแท้คั้นใหม่ทุกวัน รสชาติอร่อย หอม หวาน มัน แบบไทยแท้ ทางบริษัทหวังว่าทุกคนจะได้อิ่มอร่อยกับมื้อพิเศษนี้ ถือเป็นการขอบคุณสำหรับความทุ่มเทในการทำงานของพนักงานทุกๆคน
ร่วมรับประทานอาหาร ประจำเดือนพฤศจิกายน
ร้าน เล็กเลือดหมู ในตำนาน เปิดขายมากว่า 40 ปี ทีเด็ดอยู่ที่เครื่องในจะไม่มีกลิ่นคาวเลย เพราะทางร้านล้างด้วยน้ำเปล่าถึง 3 น้ำ และต้มด้วยน้ำที่ใส่เกลือลงไปนิดหน่อยเพื่อไล่กลิ่นคาว ส่วนเลือดหมูก็ให้ก้อนโตๆ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีกลิ่นคาวอีกเช่นกัน และอีกอย่างคือ น้ำซุปสูตรเด็ด รสหวานกลมกล่อมจากการต้มเล้งถึง 20-25 กิโลกรัม เกาเหลาเลือดหมู Pig's Ekaehla Blood Soup เกาเหลาเลือดหมู หมูกรอบชิ้นโต เครื่องในจัดเต็ม และน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมเข้ากับเนื้อเครื่องในทานกับข้าวสวยร้อนๆ ก๋วยจั๊บน้ำใส Chinese roll noodle clear soup ก๋วยจั๊บน้ำใสอยู่ที่เส้นนุ่มๆ หมูกรอบชิ้นโต เครื่องในจัดเต็มและน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมเข้ากับเนื้อเครื่องใน