NEWS

News and updates relating to scheduled launch of new projects and DA's acitivities.

ดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ มอบระบบ Intensive Watch People Counting และระบบตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายแบบไม่สัมผัส ให้การกีฬาแห่งประเทศไทย

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ผู้นำระบบเทคโนโลยี Intensive Watch People Counting โดยคุณธนรัตน์ ลี้ตระกูล ประธานผู้จัดการ ได้มอบระบบนับคน Intensive Watch People Counting และระบบตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายแบบไม่สัมผัส ให้การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นผู้รับมอบ เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ครบรอบ 55 ปี ที่ห้อง อวย เกตุสิงห์ ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 ทั้งนี้ระบบเทคโนโลยี Intensive Watch People Counting เป็นระบบที่ใช้ตรวจนับจำนวนคนเข้า-ออก ด้วยเทคโนโลยี Image Processing ผนวกกับกล้อง 3D (IP Network Camera) เพื่อเก็บข้อมูล ประมวลผล [...]

DA Happy New Year มาช้าแต่มานะ

ปีใหม่มาพร้อมโควิด ... DA ก็มีวิธีชีวิตแบบ New Normal  มีช่วง Work From Home อยู่บ้านกันไปพักนึง ตอนนี้กลับมามีชีวิตปกติ  พร้อมฤกษ์งามยามดีรวมพลชาว DA ทานข้าว พร้อมฉลากของขวัญปีใหม่ที่ซื้อเก็บเอาไว้ตั้งแต่ปลายปี 2563 พร้อมของขวัญพิเศษจากเจ้านาย บอกเลยว่า รวย รวย รวยยยยยยยยยย

Happy Meal มกรา กุมภา มีนา……

มกรา กุมภา มีนา มีนา เมษาาาาาา..........ห่างหายไปเพราะโควิด .... แต่วันนี้เรากลับมาเจอกันด้วยความรัก ด้วยอาหารกลางวันประจำเดือนอีกเช่นเคย ขอบคุณเจ้านายใจดี ที่มีความรักมอบให้น้องๆเสมอ ทั้งข้าวทั้งพิซซ่า อิ่มกายอิ่มใจกันถ้วนหน้าเลยค๊า และยังมอบ Surprise สำหรับพนักงานที่เกิดเดือน มค - มีค รวบยอดไปเลย  ขอให้ทุกๆคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และเป็นที่รักของทุกๆคนนะคะ สาธุ

สัมนาเชิงปฏิบัติการพนักงาน DA

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม "สัมนาเชิงปฏิบัติการความคิดเห็นและการระดมสมองสำหรับประเด็นสำคัญในการศึกษา ทำความเข้าใจลักษณะการบริหารงานสภาพแวดล้อม บรรยากาศการทำงาน ตลอดจนประเด็นต่างๆที่น่าสนใจ อันอาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพขององค์กร" ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ SNAP Space การสัมนาเชิงปฏิบัตการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ธาดา บุญเกิด เป็นวิทยากร  โดยกิจกรรมมีการแบ่งกลุ่มพนักงานคละกันแต่ละแผนก พูดคุยแชร์ประสบการณ์ทำงานแต่ละคน ปัญหาที่พบเจอ สร้างออกมาในรูปแบบตามโจทย์ที่ให้เพื่อนำเสนอ และสื่อสาร โดยแบ่งเป็น 2 รอบ เช้าและบ่าย ซึ่งจะได้เห็นแง่คิดมุมมองสะท้อนออกมาในแต่ละกลุ่มแตกต่างกัน ส่งเสริมการสื่อสารแบบสร้างสรรค์ไปในตัวด้วย ^^

ติดตั้งระบบ IW People Counting @MEGA Bangna

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้ติดตั้งระบบ Intensive Watch People Counting (IWPC) ให้กับ ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยในปี 2563 นี้ ถือเป็น Phase แรกมีการติดตั้งกล้องจำนวน 214 จุด โดยระบบ IWPC นี้เป็นระบบที่ใช้ตรวจนับจำนวนคนเข้า-ออก ด้วยเทคโนโลยี Image Processing ผนวกกับกล้อง 3D (IP Network Camera) ที่มีความแม่นยำถึง 98% เพื่อเก็บข้อมูล ประมวลผล และจัดทำรายงานในเชิงวิเคราะห์ เพื่อนำข้อมูลทางสถิติเหล่านั้นมาช่วยในการบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างแม่นยำ หากสนใจระบบ Intensive Watch People Counting  สามารถติดต่อได้ที่  Tel: +66 2 618 2266 

ติดตั้งระบบ IW Face Recognition ที่โรงงานมาม่า

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้เข้าดำเนินการติดตั้งระบบ IWFR (Intensive Watch Face Recognition) ที่บริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หรือมาม่า ที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยระบบ IW Face Recognition เป็นระบบที่สามารถจดจำใบหน้าบุคคลเข้าออกพื้นที่ ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์  สามารถจำแนกลักษณะบุคคล จดจำใบหน้าการระบุหรือยืนยันบุคคลจากรูปภาพ  ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้กับพนักงาน MAMA ศรีราช  ซึ่งทาง DA ได้ดำเนินการติดตั้งเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว หากสนใจระบบ IW Face Recognition  สามารถติดต่อได้ที่  Tel: +66 2 618 2266 หากสนใจระบบ IW Face Recognition  สามารถติดต่อได้ที่  Tel: +66 2 618 2266

Happy Meal เดือนธันวาคม

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัด Happy Meal เดือนธันวาคม ให้พนักงานกับเมนูราดหน้าคุณแม่ (มาร์ค) อิ่มอร่อยจุกๆเลยค๊า ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีเช่นเคย

อบรมการวางแผนการลงทุนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัดอบรม ทางเลือกการลงทุนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ให้กับพนักงาน ในวันที่ 14 ตุลาคม 2563 เพื่อให้เข้าใจความสำคัญในการออม และเข้าใจถึงกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้มากยิ่งขึ้น โดยระหว่างการอบรม ได้มีการทดลองพนักงานได้วางแผนการเงินในอนาคต ชีวิตในวัยเกษียณ และอธิบายการเลือกการลงทุนสำหรับสมาชิก เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกการลงทุนในอนาคต และเล่นเกมส์ถามตอบ มอบของรางวัลอย่างสนุกสนาน