NEWS

News and updates relating to scheduled launch of new projects and DA's acitivities.

อบรมการวางแผนการลงทุนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัดอบรม ทางเลือกการลงทุนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ให้กับพนักงาน ในวันที่ 14 ตุลาคม 2563 เพื่อให้เข้าใจความสำคัญในการออม และเข้าใจถึงกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้มากยิ่งขึ้น โดยระหว่างการอบรม ได้มีการทดลองพนักงานได้วางแผนการเงินในอนาคต ชีวิตในวัยเกษียณ และอธิบายการเลือกการลงทุนสำหรับสมาชิก เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกการลงทุนในอนาคต และเล่นเกมส์ถามตอบ มอบของรางวัลอย่างสนุกสนาน รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

DA Drone Project เริ่มทดสอบการบิน โครงการศึกษาแนวทางการใช้อากาศยานไร้คนขับในการสำรวจแนวสายส่งไฟฟ้าแรงสูง

บริษัท ดิจิตอล แอสโซซิแอสท์ จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท Aerodyne Group ผู้ให้บริการโดรนโซลูชั่นโดยชั้นนำของโลก จากประเทศมาเลเซีย ได้เข้าทำการนำเสนอโครงการศึกษาแนวทางการใช้อากาศยานไร้คนขับในการสำรวจแนวสายส่งกับทางการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563ที่ผ่านมา ทีม DA Drone Project ได้เริ่มโครงการทดสอบการบิน โครงการศึกษาแนวทางการใช้อากาศยานไร้คนขับในการสำรวจแนวสายส่ง โดยได้นักบินและผู้ช่วยนักบินจาก บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ ARV บริษัทพันธมิตร ในการร่วมดำเนินโครงการ ณ สนามฝึกบิน Mini RC แขวงคลองสามวา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร เพื่อทดสอบรูปแบบการบิน, บันทึกภาพอุปกรณ์ต่างๆ และส่งข้อมูลเหล่านี้ต่อให้แก่ Aerodyne Group ในการใช้วิเคราะห์ข้อมูลผ่านซอฟต์แวร์ ตรวจสอบความเสียหายของอุปกรณ์ของสายส่งไฟฟ้าแรงสูง   ซึ่งระบบนี้จะมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงในการทำงานให้แก่บุคลากรของ กฟผ. ทำให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม 3-4 เท่า และลดค่าใช้จ่ายและอุปกรณ์ได้อีกด้วย รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

อบรมปอท.โครงการสืบค้นเสียงจากคลิปวีดีโอ

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัด อบรม "โครงการจัดหาระบบสืบค้นเสียงในคลิปวีดีโอ วิเคราะห์ข้อมูลอาชญากรรมทางเทคโนโลยี" ในวันที่ 7-8 ตุลาคม 2563 ให้กับเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

“October” Happy Meal กับเมนูข้าวขาหมู

ต้อนรับเดือนตุลาคม กับโครงการอาหารกลางวันมื้อนี้แด่พี่น้องชาว DA ด้วยข้าวขาหมู เนื้อ หนัง ขากิ น้ำซุปเข้มข้น จนบางคนกินแล้วกินอีก จนตัวเป็นหมูตามๆกันไป สวัสดิการดีๆแบบนี้ต้องขอขอบพระคุณเจ้านายใจดีเช่นเคยคะ รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

อบรมการใช้โปรแกรมการวิเคราะห์ IWSportAnalytic ให้กับผู้ฝึกสอนนักชกทีมชาติไทย

วันที่ 22 กันยายน 2563 ทางบริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัดอบรมการใช้โปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลการแข่งขันกีฬามวยสากล ให้กับโค้ชผู้ฝึกสอนนักกีฬา สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติมวกเหล็ก   ให้ผู้ฝึกสอนได้ใช้ Data ในการวิเคราะห์การแข่งขัน และนักกีฬา เพื่อพัฒนากีฬามวยสากลสู่ความเป็นเลิศ

IW Music Award ประจำเดือนกรกฎาคม 2020 มอบให้กับ นนท์ ธนนท์

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด มอบรางวัล IW Music Award ให้กับ นนท์ ธนนท์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2020   เพงคนข้างๆ ที่รักเธอ      เพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุด ประจำเดือนกรกฎาคม 2020 *สถิติข้อมูลจากการเปิดบนสถานีวิทยุในกรุงเทพปริมณฑล โดยระบบ Intensive Watch #intensivewatch #Musicmonitoring รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

ติดตั้งระบบนับคน IW People Counting ที่อัมรินทร์พลาซ่า ปทุมวัน

วันที่ 19 กย. 2563 ทีมงาน บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้ทำการติดตั้งระบบนับคน Intensive Watch People Counting (IWPC) เพื่อนับคนที่เข้าพื้นที่จัดงาน Event บริเวณชั้น 1  ห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ปทุมวัน Intensive Watch People Counting (IWPC)  "ถ้าคุณนับได้คุณก็จัดการได้"

DA Logo Design Contest

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม DA Logo Design Contest ขึ้น เปิดโอกาสให้พนักงานได้มีจิตนาการ สร้างสรรค์ ออกแบบ Logo บริษัทใหม่ ซึ่งได้ประกาศผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศอีก 2 รางวัล ซึ่งทางบริษัทฯ ยินดีกับแบงค์  รับเงินรางวัล 5,000 บาท น้องเสือ รับเงินรางวัล 1,000 บาท  และน้องแอมป์  รับเงินรางวัล 1,000 บาท ทั้งนี้ขอชื่นชมทุกๆคนที่ส่งโลโก้เข้าร่วมประกวดด้วย รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด