NEWS

News and updates relating to scheduled launch of new projects and DA's acitivities.

ติดตั้งระบบ IW People Counting @MEGA Bangna

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้ติดตั้งระบบ Intensive Watch People Counting (IWPC) ให้กับ ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยในปี 2563 นี้ ถือเป็น Phase แรกมีการติดตั้งกล้องจำนวน 214 จุด โดยระบบ IWPC นี้เป็นระบบที่ใช้ตรวจนับจำนวนคนเข้า-ออก ด้วยเทคโนโลยี Image Processing ผนวกกับกล้อง 3D (IP Network Camera) ที่มีความแม่นยำถึง 98% เพื่อเก็บข้อมูล ประมวลผล และจัดทำรายงานในเชิงวิเคราะห์ เพื่อนำข้อมูลทางสถิติเหล่านั้นมาช่วยในการบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างแม่นยำ หากสนใจระบบ Intensive Watch People Counting  สามารถติดต่อได้ที่  Tel: +66 2 618 2266  รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

ติดตั้งระบบ IW Face Recognition ที่โรงงานมาม่า

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้เข้าดำเนินการติดตั้งระบบ IWFR (Intensive Watch Face Recognition) ที่บริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หรือมาม่า ที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยระบบ IW Face Recognition เป็นระบบที่สามารถจดจำใบหน้าบุคคลเข้าออกพื้นที่ ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์  สามารถจำแนกลักษณะบุคคล จดจำใบหน้าการระบุหรือยืนยันบุคคลจากรูปภาพ  ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้กับพนักงาน MAMA ศรีราช  ซึ่งทาง DA ได้ดำเนินการติดตั้งเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว หากสนใจระบบ IW Face Recognition  สามารถติดต่อได้ที่  Tel: +66 2 618 2266 หากสนใจระบบ IW Face Recognition  สามารถติดต่อได้ที่  Tel: +66 2 618 2266 รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

Happy Meal เดือนธันวาคม

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัด Happy Meal เดือนธันวาคม ให้พนักงานกับเมนูราดหน้าคุณแม่ (มาร์ค) อิ่มอร่อยจุกๆเลยค๊า ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีเช่นเคย รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

อบรมการวางแผนการลงทุนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัดอบรม ทางเลือกการลงทุนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ให้กับพนักงาน ในวันที่ 14 ตุลาคม 2563 เพื่อให้เข้าใจความสำคัญในการออม และเข้าใจถึงกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้มากยิ่งขึ้น โดยระหว่างการอบรม ได้มีการทดลองพนักงานได้วางแผนการเงินในอนาคต ชีวิตในวัยเกษียณ และอธิบายการเลือกการลงทุนสำหรับสมาชิก เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกการลงทุนในอนาคต และเล่นเกมส์ถามตอบ มอบของรางวัลอย่างสนุกสนาน รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

DA Drone Project เริ่มทดสอบการบิน โครงการศึกษาแนวทางการใช้อากาศยานไร้คนขับในการสำรวจแนวสายส่งไฟฟ้าแรงสูง

บริษัท ดิจิตอล แอสโซซิแอสท์ จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท Aerodyne Group ผู้ให้บริการโดรนโซลูชั่นโดยชั้นนำของโลก จากประเทศมาเลเซีย ได้เข้าทำการนำเสนอโครงการศึกษาแนวทางการใช้อากาศยานไร้คนขับในการสำรวจแนวสายส่งกับทางการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563ที่ผ่านมา ทีม DA Drone Project ได้เริ่มโครงการทดสอบการบิน โครงการศึกษาแนวทางการใช้อากาศยานไร้คนขับในการสำรวจแนวสายส่ง โดยได้นักบินและผู้ช่วยนักบินจาก บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ ARV บริษัทพันธมิตร ในการร่วมดำเนินโครงการ ณ สนามฝึกบิน Mini RC แขวงคลองสามวา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร เพื่อทดสอบรูปแบบการบิน, บันทึกภาพอุปกรณ์ต่างๆ และส่งข้อมูลเหล่านี้ต่อให้แก่ Aerodyne Group ในการใช้วิเคราะห์ข้อมูลผ่านซอฟต์แวร์ ตรวจสอบความเสียหายของอุปกรณ์ของสายส่งไฟฟ้าแรงสูง   ซึ่งระบบนี้จะมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงในการทำงานให้แก่บุคลากรของ กฟผ. ทำให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม 3-4 เท่า และลดค่าใช้จ่ายและอุปกรณ์ได้อีกด้วย รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

อบรมปอท.โครงการสืบค้นเสียงจากคลิปวีดีโอ

บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัด อบรม "โครงการจัดหาระบบสืบค้นเสียงในคลิปวีดีโอ วิเคราะห์ข้อมูลอาชญากรรมทางเทคโนโลยี" ในวันที่ 7-8 ตุลาคม 2563 ให้กับเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

“October” Happy Meal กับเมนูข้าวขาหมู

ต้อนรับเดือนตุลาคม กับโครงการอาหารกลางวันมื้อนี้แด่พี่น้องชาว DA ด้วยข้าวขาหมู เนื้อ หนัง ขากิ น้ำซุปเข้มข้น จนบางคนกินแล้วกินอีก จนตัวเป็นหมูตามๆกันไป สวัสดิการดีๆแบบนี้ต้องขอขอบพระคุณเจ้านายใจดีเช่นเคยคะ รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด

อบรมการใช้โปรแกรมการวิเคราะห์ IWSportAnalytic ให้กับผู้ฝึกสอนนักชกทีมชาติไทย

วันที่ 22 กันยายน 2563 ทางบริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัดอบรมการใช้โปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลการแข่งขันกีฬามวยสากล ให้กับโค้ชผู้ฝึกสอนนักกีฬา สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติมวกเหล็ก   ให้ผู้ฝึกสอนได้ใช้ Data ในการวิเคราะห์การแข่งขัน และนักกีฬา เพื่อพัฒนากีฬามวยสากลสู่ความเป็นเลิศ