ร้าน เล็กเลือดหมู ในตำนาน เปิดขายมากว่า 40 ปี ทีเด็ดอยู่ที่เครื่องในจะไม่มีกลิ่นคาวเลย เพราะทางร้านล้างด้วยน้ำเปล่าถึง 3 น้ำ และต้มด้วยน้ำที่ใส่เกลือลงไปนิดหน่อยเพื่อไล่กลิ่นคาว ส่วนเลือดหมูก็ให้ก้อนโตๆ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีกลิ่นคาวอีกเช่นกัน และอีกอย่างคือ น้ำซุปสูตรเด็ด รสหวานกลมกล่อมจากการต้มเล้งถึง 20-25 กิโลกรัม

เกาเหลาเลือดหมู Pig’s Ekaehla Blood Soup
เกาเหลาเลือดหมู หมูกรอบชิ้นโต เครื่องในจัดเต็ม และน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมเข้ากับเนื้อเครื่องในทานกับข้าวสวยร้อนๆ

ก๋วยจั๊บน้ำใส Chinese roll noodle clear soup
ก๋วยจั๊บน้ำใสอยู่ที่เส้นนุ่มๆ หมูกรอบชิ้นโต เครื่องในจัดเต็มและน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมเข้ากับเนื้อเครื่องใน