ปีใหม่มาพร้อมโควิด … DA ก็มีวิธีชีวิตแบบ New Normal มีช่วง Work From Home อยู่บ้านกันไปพักนึง ตอนนี้กลับมามีชีวิตปกติ พร้อมฤกษ์งามยามดีรวมพลชาว DA ทานข้าว พร้อมฉลากของขวัญปีใหม่ที่ซื้อเก็บเอาไว้ตั้งแต่ปลายปี 2563 พร้อมของขวัญพิเศษจากเจ้านาย บอกเลยว่า รวย รวย รวยยยยยยยยยย
Related Post
ดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ มอบระบบ Intensive Watch People Counting และระบบตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายแบบไม่สัมผัส ให้การกีฬาแห่งประเทศไทย
บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ผู้นำระบบเทคโนโลยี Intensive Watch People Counting โดยคุณธนรัตน์ ลี้ตระกูล ประธานผู้จัดการ ได้มอบระบบนับคน Intensive Watch People Counting และระบบตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายแบบไม่สัมผัส ให้การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นผู้รับมอบ เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ครบรอบ 55 ปี ที่ห้อง อวย เกตุสิงห์ ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 ทั้งนี้ระบบเทคโนโลยี Intensive Watch People Counting เป็นระบบที่ใช้ตรวจนับจำนวนคนเข้า-ออก ด้วยเทคโนโลยี Image Processing ผนวกกับกล้อง 3D (IP Network Camera) เพื่อเก็บข้อมูล ประมวลผล [...]
Happy Meal มกรา กุมภา มีนา……
มกรา กุมภา มีนา มีนา เมษาาาาาา..........ห่างหายไปเพราะโควิด .... แต่วันนี้เรากลับมาเจอกันด้วยความรัก ด้วยอาหารกลางวันประจำเดือนอีกเช่นเคย ขอบคุณเจ้านายใจดี ที่มีความรักมอบให้น้องๆเสมอ ทั้งข้าวทั้งพิซซ่า อิ่มกายอิ่มใจกันถ้วนหน้าเลยค๊า และยังมอบ Surprise สำหรับพนักงานที่เกิดเดือน มค - มีค รวบยอดไปเลย ขอให้ทุกๆคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และเป็นที่รักของทุกๆคนนะคะ สาธุ
สัมนาเชิงปฏิบัติการพนักงาน DA
บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม "สัมนาเชิงปฏิบัติการความคิดเห็นและการระดมสมองสำหรับประเด็นสำคัญในการศึกษา ทำความเข้าใจลักษณะการบริหารงานสภาพแวดล้อม บรรยากาศการทำงาน ตลอดจนประเด็นต่างๆที่น่าสนใจ อันอาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพขององค์กร" ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ SNAP Space การสัมนาเชิงปฏิบัตการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ธาดา บุญเกิด เป็นวิทยากร โดยกิจกรรมมีการแบ่งกลุ่มพนักงานคละกันแต่ละแผนก พูดคุยแชร์ประสบการณ์ทำงานแต่ละคน ปัญหาที่พบเจอ สร้างออกมาในรูปแบบตามโจทย์ที่ให้เพื่อนำเสนอ และสื่อสาร โดยแบ่งเป็น 2 รอบ เช้าและบ่าย ซึ่งจะได้เห็นแง่คิดมุมมองสะท้อนออกมาในแต่ละกลุ่มแตกต่างกัน ส่งเสริมการสื่อสารแบบสร้างสรรค์ไปในตัวด้วย ^^
ติดตั้งระบบ IW People Counting @MEGA Bangna
บริษัทดิจิตอล แอสโซซิเอสท์ จำกัด ได้ติดตั้งระบบ Intensive Watch People Counting (IWPC) ให้กับ ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยในปี 2563 นี้ ถือเป็น Phase แรกมีการติดตั้งกล้องจำนวน 214 จุด โดยระบบ IWPC นี้เป็นระบบที่ใช้ตรวจนับจำนวนคนเข้า-ออก ด้วยเทคโนโลยี Image Processing ผนวกกับกล้อง 3D (IP Network Camera) ที่มีความแม่นยำถึง 98% เพื่อเก็บข้อมูล ประมวลผล และจัดทำรายงานในเชิงวิเคราะห์ เพื่อนำข้อมูลทางสถิติเหล่านั้นมาช่วยในการบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างแม่นยำ หากสนใจระบบ Intensive Watch People Counting สามารถติดต่อได้ที่ Tel: +66 2 618 2266